Thoải mái dùng lửa với bật lửa khò


Đối với cánh mày râu, nhất là với những ai chuộng thuốc là thì bật lửa luôn được xem như là vật bất ly thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào bật lửa thông thường cũng có thể đem lại hiệu quả trong một số trường hợp. Đó chính là lý do vì sao mà những người hút thuốc cần phải có bật lửa khò trong tay. 

Lửa của bật lửa khò hoàn toàn không giống với lửa thông thường. Lửa khò có màu xanh dương nhạt, khi đánh tạo thành tia và dễ dàng để châm mồi. Nhưng, như thế vẫn là chưa đủ để kết luận bật lửa khò nên là ưu tiên hàng đầu của những người chuộng thuốc lá.
 
Vậy, bật lửa khò có ưu điểm gì?
Không tắt ngay khi có gió: Đây được xem là một ưu điểm mà bật lửa thông thường không thể có được. Ngay khi đứng ở nơi lộng gió thì người hút thuốc cũng có thể mang bật lửa ra và châm mồi bình thường.
 
Kiểu dáng độc đáo, thể hiện phong cách quý ông: Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều kiểu bật lửa với hình dáng khác nhau như bật lửa hình rồng, bật lửa móng hổ,... tạo được điểm nhấn và mạnh mẽ của người hút thuốc.
 
Với những ưu điểm đó mà bật lửa khò có thể trở thành người bạn thân thiết của dân hút thuốc. Bên cạnh đó, bật lửa khò còn được sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay người yêu của mình.
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Các tin khác